Giới Thiệu

Cửa Hàng TRƯỜNG VINH

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN DOANH SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG SAU

1. DỤNG CỤ CƠ KHÍ VÀ PHỤ KIỆN
Khoan sắt thép, Inox các hiệu ( như hiệu (S) của Thượng Công, hiệu Nachi, NRT của Nhật), dao thép gió, dao hợp kim, tarô và bàn ren, dụng cụ đo lường( thước kẹp, palme, palme đo trong, đồng hồ so,….), phay ngón, phay đĩa, cưa tay và cưa máy, dũa thép và dũa kim cương, mâm cặp 3 chấu và 4 chấu, con đội, bá lăn, ....
2. CÁC LOẠI ĐÁ MÀI SỨ( DÙNG CHO SẮT THÉP VÀ DAO TIỆN HỢP KIM), CÁC LOẠI ĐÁ MÀI, ĐÁ CẮT BẰNG PHÍP
Đá mài sứ hiệu NRT của Nhật, các loại đá mài, đá cắt bằng phíp hiệu NRT của Nhật, Đá cắt bằng phíp hiệu ROSE của Mỷ. các loại đá mài sứ, đá mài đá cắt của Trung Quốc, Đài loan, các loại đá mài định hình( đá mài xéo cạnh hay đá mài cưa,đá mài lon, đá mài chén), đá mài cốt máy, đá mài vô tâm, đá mài dẫn bằng cao su, đá mài con có cán 3 mm hoặc 6 mm, đá mài dao thường và tốt.
3. CÁC LOẠI ĐÁ MÀI KIM CƯƠNG BẰNG PHÍP, CÁC LOẠI ĐÁ MÀI MẠ KIM CƯƠNG
Dạng bằng( mài lưng), dạng đĩa, dạng chén, dạng lon, dạng lõm, dạng lồi, dạng nhọn
4. DỤNG CỤ HÀN
Các loại đũa hàn sắt, thép, gang và inox, các loại đũa hàn đồng, thau, thiếc, bạc. Kềm hàn, kính hàn, mặt nạ hàn, phấn đá, hàn the.
5. ĐỒ NGHỀ
Các loại búa sắt, búa cao su, búa nhựa lớn nhỏ, các loại bơm mỡ, bình bơm nhớt, đầu tuýt, các loại đầu tuýt biến đổi, các loại cần tự động và trượt dùng cho đầu tuýt, các loại clờ le miệng – miệng, vòng – miệng, vòng – vòng, mõ lết, mõ lết răng, các loại cây lục giác hoặc bông mai mở bù lon đầu chìm, cây đục dẹp và đục nhọn, bộ lã ống và uốn ống, kéo cắt tôn, kéo cắt cỏ, kéo cắt cành.
6. LƯỠI CẮT ĐÁ HOA CƯƠNG VÀ KIẾNG, MÂM CƯA HỢP KIM DÙNG CHO NHÔM VÀ GỖ, KHOAN KIẾNG VÀ ĐÁ, KHOÉT SẮT THÉP, GỖ
Lưỡi cắt kim cương dùng cho đá hoa cương, đá granite, kiếng và peton, mâm cưa hợp kim dùng cho nhôm và gỗ, khoét kim cương dùng cho đá hoa cương, granite, kiếng và peton, khoét bằng thép gió hoặc dao hợp kim dùng cho sắt thép, NĨ đánh bóng đá hoặc kiếng hiệu DONGSING hoặc NRT của Nhật.
7. MÁY CẦM TAY BẰNG ĐIỆN
Máy mài 2 đá, máy khoan tay, máy mài tay, máy cắt sắt, máy cưa gỗ, máy cắt đá hoặc gạch, máy soi dùng làm hoa vân cạnh gỗ, máy bắn keo, keo silicon.
8. MÁY CẦM TAY BẰNG HƠI
Máy kẹp đá mài con có cán để mài lỗ trong bằng hơi, máy bắt hoặc mở bù lon bằng hơi, máy bắt hoặc mở vít bằng hơi, máy bắn đinh
bằng hơi.
9. DỤNG CỤ ĐÁNH BÓNG TINH VÀ THÔ
Bánh cước dạng bằng hoặc dạng chén, bút cước, bàn chải( bằng cước thau hoặc bằng cước sắt), bánh cước bọc cao su, bánh vải trắng hoặc xanh may thưa hoặc khích, bánh da, bánh xơ dừa, nhám xếp hiệu NRT của Nhật, nhám xếp hiệu thuyền buồm của Trung Quốc, giấy nhám nước của Trung Quốc, Thái Lan và Nhật, nhám vải, nhám vải cuộn, nhám vải tròn, nhám vải vòng chà bóng PVA hiệu LCS, nĩ xám, nĩ trắng hiệu Cá Sấu và hiệu Bồ Câu.
10. DỤNG CỤ PHỤC VỤ NGÀNH GỖ
Đính nén, lưỡi bào liên hợp, mũi đục vuông, mũi xoi gỗ.

Nhận gia công tiện, cắt, sửa chữa đá mài theo yêu cầu của quý khách.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi thấu hiểu và có đủ khả năng cung cấp khá đầy đủ các mặt hàng trong ngành cơ khí, cắt ngọt kim loại, dồ nghề, các mặt hàng phục vụ trong ngành đá và ngành gỗ, đánh bóng, v. v…
Hiệu quả và thành công của quý khách và các đại lý là niềm vui và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa Hàng TRƯỜNG VINH
Địa chỉ: 12 Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3.9554.826 - 3.9560.427
Fax: (08) 3.9551.664
Email: truongvinh_hoancau@yahoo.com       
Website: truongvinhcokhi.com

Copyright © 2024 CỬA HÀNG DỤNG CỤ CƠ KHÍ TRƯỜNG VINH. All rights reserved.